Chuyên gia dự đoán tỷ số Brazil vs Serbia

Vua bóng đá Pele mới đây đã khiến người hâm mộ bóng đá Brazil lo lắng khi nói rằng Neymar và các đồng đội hoàn toàn đủ sức đánh bại Serbia. Rõ ràng, ai cũng biết, rất nhiều lần Pele đưa ra dự đoán và sự thật luôn ngược lại.

Vua bóng đá chia sẻ với báo giới Brazil: “Tôi tin Neymar sẽ tiếp tục ghi bàn. Brazil đang chơi dần tốt hơn. Chiến thắng là điều dễ dàng được dự đoán dành cho đoàn quân của huấn luyện viên Tite”

Trái ngược với quan điểm với Pele, nhà báo Gary Stone của tờ báo The Sun lại cho rằng đội tuyển Serbia sẽ tạo nên được bất ngờ ở ngày thi đấu cuối cùng.

“Cả ba đội tại bảng E đều đang còn cơ hội đi tiếp. Vậy nên, tất cả họ đều chiến đấu vì một mục tiêu duy nhất là giành chiến thắng. Tâm điểm là cuộc đối đầu giữa Brazil với Serbia. Tôi dự đoán đội tuyển từ châu Âu sẽ gây ra bất ngờ. Lí do bởi vì các vũ công Samba chơi hoàn toàn không tốt ở hai trận đấu gần đây và rất khó khăn khi phải đối đầu Serbia” Gary Stone phân tích.

Người nổi tiếng dự đoán Brazil vs Serbia

Thầy cũ tin Neymar ghi bàn

Huấn luyện viên từng dẫn dắt Barcelona khi Neymar còn thi đấu, Luis Enrique đã bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối giành cho ngôi sao số một của Brazil.

Cựu HLV Barcelona tin Neymar sẽ có thể ghi tới hai bàn thắng. Qua đó, cầu thủ của PSG sẽ là người hùng của trận đấu cuối cùng bảng E.

Đồng đội tin Matic lập siêu phẩm

“Cả Brazil và Serbia sẽ chiến đấu hết mình cho trận đấu tới đây. Tôi nghĩ cả hai đội đều rất khó khăn trong việc tìm đường ghi bàn vào lưới đối thủ. Trong khoảng khắc ấy, tôi tin vào một siêu phẩm của Matic sẽ được thực hiện như nhiều lần trước đây anh ấy dùng nó để cứu đội tuyển Serbia” Alexis Sanches chia sẻ.