Chuyên gia dự đoán dự đoán tỷ số Đức vs Thụy Điển

Cây viết thể thao nổi tiếng của tờ báo The Sun Phil Thomas mới đây đã phân tích rằng đội tuyển Đức sẽ chắc chắn có được chiến thắng trước Thụy Điển. Theo đó, ông đã bóc mẽ thất bại của Đức trước Mexico và chỉ ra những lùm xùm nội bộ phía hậu cung của đội tuyển này. Thế nhưng, cây viết nổi tiếng đã chốt lại rằng chỉ khi khó khăn nhất, cỗ xe tăng mới thật sự vùng lên và mạnh mẽ nhất. Và trong lịch sử bóng đá, không ít lần những điều tương tự.

Phil Thomas còn đã dự đoán rằng, ở trận đấu tới, Muller sẽ lên tiếng sau mà thể hiện không tốt ở trận đấu tiên. Ông cho biết HLV Joachim Low sẽ thay đổi để Muller chơi cao hơn, đó chính là điều kiện giúp anh tỏa sáng.

Đồng quan điểm với Phil Thomas, HLV kì cựu Del Bosque cũng tin tưởng một chiến thắng dành cho người Đức.

Huấn luyện viên từng vô địch World Cup nói: “Đội tuyển Đức sẽ không dễ dàng chấp nhận thất bại như vậy. Tôi tin với bản lĩnh của họ, chiến thắng sẽ đễn và giúp Đức có lợi thế để vượt qua vòng bảng. Rõ ràng đội hình Đức có nhiều nhân tố có thể tạo nên sự khác biệt. Và Marco Reus là một trong số đó.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Đức vs Thụy Điển

Cựu huyền thoại đội tuyển Đức tin Muller ghi bàn

Philipp Lahm đã lên tiếng sau thất bại của đội tuyển Đức rằng: “Đội tuyển của chúng tôi sẽ sớm trở lại. Tôi chắc chắn đội sẽ chiến thắng trước Thụy Điển ở trận đấu lượt hai vòng bảng. Muller sẽ là một trong những người sẽ ghi bàn trở lại. Đội tuyển Đức sẽ thắng tới hai bàn”

Đồng đội đặt niềm tin vào Mesut Ozil

Mới đây, đồng đội cũ của Mesut Ozil ở Real Madrid là Diego Lopez đã bày tỏ sự ủng hộ của mình với tiền vệ Mesut Ozil. Theo đó, thủ thành Tây Ban Nha đặt niềm tin vào đội tuyển Đức. Anh tin rằng cỗ xe tăng sẽ chiến thắng trước Thụy Điển. Và một trong những người tỏa sáng nhất chính là Mesut Ozil.

Bên cạnh đó, Lopez chia sẻ rằng anh dự đoán Đức sẽ thắng Thụy Điển 2-0 bởi lẽ cỗ xe tăng buộc phải băng băng tiến lên nếu không muốn bị loại sớm.