Chuyên gia dự đoán dự đoán tỷ số Hàn Quốc với Mexico

Cựu huấn luyện viên tuyển Hàn Quốc Uli Stielike mới đây chỉ ra rằng Hàn Quốc khó thắng Mexico. Theo đó, ông không đặt nhiều niềm tin vào đội tuyển châu Á vì họ hoàn toàn dưới cơ trước đối thủ.

HLV Stielike nói: “Chiến thắng của Mexico trước đội tuyển Đức chứng tỏ thực lực của họ như thế nào. Đây quả thật là một trong những đội nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế hơn rất nhiều Hàn Quốc. Tôi không nghĩ đội tuyển châu Á sẽ có được một kết quả có lợi. Mexico sẽ tràn lên để chiến thắng và giành vé đi tiếp”

Tuy nhiên, khác với dự đoán và phân tích của cựu huấn luyện viên đội tuyển Hàn Quốc, huấn luyện viên thể lực của Son Heung-min tại CLB Totteham phán đoán đội bóng xứ sở kim chi sẽ có được chiến thắng có lợi. Theo ông, không ít lần những đội tuyển được đánh giá kém hơn đã có được kết quả bất ngờ, Hàn Quốc hoàn toàn làm được điều tương tự. Đặc biệt, ông đặt niềm tin vào ngôi sao Son Heung-min sẽ tỏa sáng mang về chiến thắng.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Hàn Quốc với Mexico

Đồng đội Son Heung-min tin ngôi sao Hàn Quốc ghi bàn quyết định

Micel Vorm, đồng đội của Son Heung-min tại câu lạc bộ Tottenham đã đặt niềm tin vào ngôi sao người Hàn Quốc khi cho rằng anh sẽ tỏa sáng với bàn thắng quyết định. Qua đó, Hàn Quốc thắng nhẹ nhàng 1-0 trước Mexico.

Mexico có thể thắng tới hai hoặc ba bàn

Theo cựu sao MU, hậu vệ Rafael, Mexico có thể thắng dễ trước đội tuyển Hàn Quốc với cách biệt hai hoặc ba bàn. Rafael chỉ ra rằng Mexico đang có được một tâm trạng cực kì lên cao khi đã thắng nhà đương kim vô địch Đức. Bên cạnh đó, lối chơi khó chịu của đội tuyển Nam Mỹ này sẽ khiến bất cứ đội bóng nào gặp khó khăn. Cuối cùng, anh khẳng định đồng đội cũ Javi Hernandez sẽ nổ súng trong trận đấu tới.