Chuyên gia dự đoán tỷ số Mexico vs Thụy Điển

Nhà báo thể thao hàng đầu Jack Wilson của tờ báo Express (Mỹ) trong bài phân tích mới đây của mình đã chỉ ra đội tuyển Mexico sẽ là những người thắng cuộc trong trận đấu tới với Thụy Điển. Theo đó, tốc độ chính là điểm mạnh của đội bóng Nam Mỹ.

“Nếu nhìn cách vận hành của đội bóng Thụy Điển, họ không có được tốc độ tốt để tấn công cũng như phòng thủ. Trong khi đó, Mexico sở hữu một dàn cầu thủ làm rất tốt điều này. Đây chính là lợi thế của đội bóng tới từ Nam Mỹ”

“Không những vậy, với cục diện bảng F, đội tuyển Mexico dù đang đứng đầu bảng cũng không thể chủ quan. Họ chắc chắn sẽ quyết tâm có được một chiến thắng. Tôi dự đoán đội tuyển của Hernandez sẽ là những người dành chiến thắng trong cuộc đụng độ tới” Jack Wilson chia sẻ.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Mexico vs Thụy Điển

Cựu sao MU tin tưởng Mexico chiến thắng

Tom Cleverley mới đây đã bày tỏ sự tin tưởng dành cho đội tuyển Mexico khi trả lời phỏng vấn trên tờ báo quốc gia. Anh cho rằng đội tuyển Mexico và Thụy Điển đều sẽ rất nỗ lực để giành chiến thắng. Tuy nhiên, cuối cùng, Mexico sẽ là người giành trọn 3 điểm.

“Mexico sẽ chiến thắng để giành 3 điểm trước Thụy Điển. Cả hai đội sẽ rất cố gắng. Nhưng Mexico sẽ chiến thắng tối thiểu 1-0” Tom Cleverley nói.

HLV West Ham tin tưởng vào học trò

Hiện Javi Hernandez đang thuộc biên chế câu lạc bộ West Ham. Mới đây, huấn luyện trưởng câu lạc bộ này David Moyes đã bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối cho tiền đạo, học trò của mình.

Moyes chia sẻ: “Cậu ấy là một tiền đạo giỏi. Mexico đang chơi rất tốt. Tôi tin trận đấu tới Hernandez sẽ ghi bàn cho đội nhà. Qua đó, Mexico sẽ giành chiến thắng trước Thụy Điển”.