Chuyên gia dự đoán tỷ số Nigeria vs Iceland

Cựu tiền đạo Arsenal Nwanko Kanu khá lạc quan trước trận đấu thứ 2 của đội tuyển quê hương Nigeria. Kanu cho rằng Nigeria sẽ có 3 điểm đầu tiên ở World Cup 2018.

'Iceland thực chất chỉ giỏi phòng ngự, tôi không mấy ấn tượng với những đợt lên bóng của họ. Nếu thi đấu tập trung, Nigeria có thể thắng 1-0', Kanu dự đoán.

Trong khi đó, BLV Paul Merson của kênh Sky Sports cũng chung quan điểm Iceland khó có thể giành trọn vẹn 3 điểm, cho dù được đánh giá cao hơn.

'World Cup 2018 đã chứng kiến nhiều bất ngờ từ các đội cửa dưới, trong đó có Iceland. Tuy nhiên đội tuyển này không giỏi áp đặt lối chơi lên đối thủ. Nigeria cũng có nền tảng thể lực rất mạnh mẽ. Tỉ số sẽ là 1-1', Paul Merson nhận định.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Nigeria vs Iceland

Huyền thoại bóng đá Iceland Eidur Gudjohnsen lại nhận định đội nhà sẽ giành trọn 3 điểm và mở toang cánh cửa vào vòng 1/16.

'Thất bại của Argentina trước Croatia là cơ hội ngàn vàng để chúng tôi tiến vào vòng sau. Nigeria thi đấu khá đơn giản và dễ bắt bài. Iceland sẽ thắng tối thiểu 1-0', Gudjohnsen dự đoán tỉ số trận Nigeria vs Iceland.