Chuyên gia dự đoán tỷ số Pháp vs Bỉ

“Với tôi, đây là trận đấu rất khó để dự đoán kết quả. Cơ hội là chia đều cho cả hai đội. Nhiều người đánh giá Pháp nhỉnh hơn, tuy nhiên tôi không nghĩ vậy. 90 phút đầu tiên sẽ kết thúc với tỷ số hòa. Trên chấm penalty, Pháp sẽ bản lĩnh hơn để chiến thắng”

Đó là lời chia sẻ của huấn luyện viên Antonio Conte khi được hỏi về dự đoán của mình cho cuộc thư hùng sắp tới của tuyển Pháp và Bỉ.

Trái ngược với HLV người Ý, cựu HLV Manchester City Manuel Pellegrini cho rằng Bỉ năm nay sẽ làm nên lịch sử có một không hai.

Manuel Pellegrini dự đoán: “Tôi rất yêu thích lối đá của đội tuyển Bỉ. Họ có một tập thể đồng đều cùng một lối chơi hợp lí. Bỉ sẽ nhiều khả năng vô địch với chiến thắng bất ngờ trước người Pháp”.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Pháp vs Bỉ

Patrick Vieira tin Pháp thắng tối thiểu

Chia sẻ trước ống kính truyền thông mới đây, huyền thoại đội tuyển Pháp và câu lạc bộ Arsenal cho biết tuyển Pháp sẽ chiến thắng trước Bỉ.

“Bỉ là một đội tuyển mạnh với những ngôi sao sáng và một huấn luyện viên tài năng. Thế nhưng, Pháp sẽ là đội chiến thắng với cách biệt tối thiểu” Vieira dự đoán.

Vợ yêu tin Eden Hazard ghi bàn và giành chiến thắng

Natasha Van Honacker, vợ của Enden Hazard chia sẻ: “Tôi tin anh ấy sẽ ghi bàn. Đội tuyển Bỉ sẽ thắng tối thiểu. Điều này có cơ sở vì Hazard là một cầu thủ đẳng cấp và đội tuyển Bỉ đang có được nhiều cầu thủ như vậy”.