Chuyên gia dự đoán tỷ số Pháp vs Đan Mạch

BLV nổi tiếng người Anh Andy Gray nghiêng về cửa ĐT Pháp, khi cho rằng 'Gà trống Gô loa' sở hữu lực lượng đồng đều hơn và nhiều ngôi sao vẫn khát khao thể hiện mình.

'Toàn thắng cả 2 trận nhưng Pháp vẫn chưa chứng tỏ được hết sức mạnh. Theo quan điểm của tôi, những Antoine Griezmann hay Paul Pogba sẽ không giữ chân mà đá hết mình để chứng minh bản ngã ngôi sao. Đan Mạch không có cửa hòa trận này', BLV Andy Gray nhận định.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số

Gabi - tiền vệ người Tây Ban Nha và là đồng đội của Antoine Griezmann tại Atletico Madrid tin tưởng ĐT Pháp sẽ thắng trận thứ 3 liên tiếp ở vòng bảng: 'Antoine (Griezmann) sẽ còn nổ súng dài dài ở World Cup 2018. Đan Mạch không thể giữ sạch lưới trước cậu ấy. Pháp sẽ thắng 3-1'.

Chung quan điểm của Gabi là cựu danh thủ bóng đá Pháp Frank Leboeuf, người từng có mặt trong thành phần ĐT Pháp vô địch World Cup 1998 và nay chuyển sang làm phim.

'Didier (HLV Deschamps) có sự chuẩn bị rất chu đáo cho ĐT Pháp ở giải đấu lần này. Có thể một số gương mặt dự bị sẽ được tạo cơ hội ra sân, nhưng đẳng cấp của Đan Mạch vẫn kém Pháp một bậc. Sẽ là một chiến thắng sát nút cho ĐT Pháp', Frank Leboeuf dự đoán tỉ số.