Chuyên gia nhận định tỷ số Pháp vs Uruguay

Khi trao đổi trong cuộc phỏng vấn trên một chương trình truyền hình thể thao, HLV Arsene Wenger đã phân tích rằng đội tuyển Pháp sẽ thắng Uruguay ở vòng Tứ kết World Cup 2018 nhờ tốc độ.

Cựu HLV Arsenal cho biết: “Urugauy không phải đội bóng dễ bị đánh bại. Họ chơi rất hay trước Bồ Đào Nha. Thế nhưng, đội tuyển Pháp hoàn toàn khác biệt. Pháp sở hữu những cầu thủ tốc độ tốt nhất tại giải. Điều đó sẽ giúp họ chiến thắng”.

Đồng quan điểm với HLV Wenger, cựu huấn luyện viên đội tuyển Pháp (2004-2010) Raymond Domenech cũng đự đoán rằng chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về người Pháp.

“Tôi đánh giá cao Uruguay. Nhưng Pháp ở World Cup 2018 là đội tuyển rất mạnh. Hãy nhìn cách họ chiến thắng Argentina. Tôi dự đoán chiến thắng sẽ thuộc về người Pháp” Domenech nói.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Pháp vs Uruguay

Google dự đoán Pháp chiến thắng

Theo dự đoán từ máy tính của Google, trong 90 phút, tỷ lệ Pháp giành chiến thắng lên tới 47%. Còn con số này của Uruguay là khá thấp, chỉ 23%.

Cũng theo thống kê này, hai đội Pháp và Uruguay có khả năng hòa nhau trong 90 phút là rất cao. 30% khả năng cả hai đội sẽ hòa với tỷ số 0-0 và phải bước vào hiệp phụ rồi sau đó có thể là loạt sút penalty cân não.

Đồng đội tin Mbappe ghi bàn

Đồng đội của Ý của Mbappe tại câu lạc bộ PSG, Marco Verratti mới đây đã chia sẻ rằng anh hoàn toàn đặt niềm tin vào việc đội tuyển Pháp sẽ vô địch.

“Không có nghi ngờ nào về sức mạnh của đội tuyển này (Pháp). Họ rõ ràng là một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Mbappe sẽ lại tiếp tục ghi bàn vì anh ấy đang có phong độ cao. Pháp sẽ nhiều khả năng chiến thắng 2-1 trước Uruguay” Verratti chia sẻ.