Chuyên gia dự đoán tỷ số Uruguay vs Bồ Đào Nha

Khi trả lời trên kênh truyền hình của Anh, huấn luyện viên Jose Mourinho cho biết rằng Bồ Đào Nha khó thắng Uruguay ở vòng knock-out sắp tới. Lí do được ông đưa ra là bởi vì Bồ Đào Nha vẫn là đội bóng một người nhờ vào sự tỏa sáng của Ronaldo.

“Nhiều người tưởng rằng Bồ Đào Nha đã chơi tập thể hơn và dàn trải các vị trí hơn. Nhưng nhìn kĩ, họ vẫn chỉ là đội bóng một người với Ronaldo. Bước vào vòng knock-out, đối thủ nào cũng hiểu rõ điều đó, thế nên chiến thắng là khó khăn với Bồ Đào Nha” Mourinho nói.

Cùng quan điểm với huấn luyện viên trưởng Manchester United, “lão tưởng kỳ cựu” Jupp Heynckes cho rằng đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ thất bại trước Uruguay.

Cựu HLV Bayern Munich cho hay: “Thật khó để Bồ Đào Nha chiến thắng. Lối đá của họ quá dễ bị bắt bài và không còn gì mớ mẻ. Trong khi đó, Uruguay chơi rất tốt ở những trận gần đây. Tôi nghĩ chiến thắng thuộc về đội bóng Nam Mỹ”.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Uruguay vs Bồ Đào Nha

Ryan Giggs tin Ronaldo ghi bàn

Cựu huyền thoại MU mới đây cho biết, anh ủng hộ Bồ Đào Nha sẽ thắng Uruguay tại vòng knock-out của World Cup năm nay.

Giggs dự đoán: “Tôi nghĩ rằng đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ chiến thắng. Ronaldo là người ghi bàn đầu tiên. Sau đó, hai đội có thể hòa nhau trong 120 phút. Thế nhưng cuối cùng, “Brazil của châu Âu” sẽ chiến thắng”.

HLV Rafael Benitez tin Uruguay chiến thắng

“Ai cũng biết Ronaldo chơi tuyệt vời như nào. Nhưng không phải sở hữu anh thì tuyển Bồ Đào Nha dễ thắng. Tôi cho rằng chính Uruguay mới là đội được đánh giá cao hơn. Họ sẽ thắng nhẹ nhàng 1-0” Benitez chia sẻ.