Theo đó, Torres sẽ gia nhập Sagan Tosu - đội bóng đang xếp thứ 17 trên BXH J-League. El Nino cũng sẽ có cơ hội đối đầu với huyền thoại Andres Iniesta, người mới chuyển đến chơi cho Vissel Kobe.

'Tôi nhận được rất nhiều lời đề nghị từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng sự lựa chọn của tôi là CLB Sagan Tosu. Sagan Tosu là một trong số những CLB đầu tiên tiếp cận với tôi. Tôi muốn đóng góp một phần mình trong những kế hoạch phát triển sắp tới của đội bóng. Tôi nghĩ chơi bóng ở Nhật Bản là một trải nghiệm thú vị. Sagan Tosu tin tưởng tôi sẽ đưa CLB trở lại đúng với vị thế vốn có', Fernando Torres phát biểu.

Tại Sagan Tosu, Torres sẽ nhận mức lương khoảng 67.000 Bảng/tuần, tương đương 3,5 triệu Bảng/năm. Đội bóng J-League kỳ vọng chân sút 34 tuổi sẽ giúp họ thi đấu khởi sắc hơn và thoát khỏi nhóm cuối bảng.

Fernando Torres là danh thủ trưởng thành từ lò đào tạo CLB Atletico Madrid. Sau khi chia tay Atletico năm 2007, Torres bôn ba qua nhiều đội bóng ở châu Âu như Liverpool, Chelsea và AC Milan trước khi tái ngộ Los Rojiblancos năm 2016.

Mùa giải vừa qua, Torres chơi 43 trận cho Atletico ở mọi mặt trận và giúp CLB giành danh hiệu vô địch Europa League.

Giải VĐQG Nhật Bản (J-League 1) hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của 2 nhà cựu vô địch thế giới Fernando Torres & Andres Iniesta.