Tin chuyển nhượng bóng đá Tây Ban Nha hôm nay

Barcelona nhắm Renato Sanches

Tờ Le10Sport cho biết, Barcelona hiện đang muốn chiêu mộ Renato Sanches từ Lille. Tuy vậy, tình hình tài chính khó khăn của Barcelona có thể ảnh hưởng đến tỉ lệ thành công của thương vụ này. Tottenham là một trong những đối thủ cạnh tranh tiềm năng của đội bóng xứ Catalan. Arsenal cũng quan tâm đến cầu thủ người Bồ Đào Nha nhưng không phải mục tiêu ưu tiên.

Barcelona và Atletico trao đổi Saul Niguez - Griezmann

Mundo Deportivo khẳng định Atletico Madrid và Barcelona đang đàm phán về một thỏa thuận trao đổi cầu thủ liên quan đến Saul Niguez và Antoine Griezmann. Liverpool cũng quan tâm đến Saul Niguez nhưng không đáp ứng được mức định giá 50 triệu euro của Atletico đối với tiền vệ người Tây Ban Nha. Barcelona có thể giành được Saul Niguez nhưng Liverpool vẫn có thể chiếm lợi thế nếu chấp nhận mức giá nêu trên.

Barcelona nhận tin vui từ Messi

Theo AS, La Liga đã cho phép Barcelona đăng ký Lionel Messi cho mùa giải sắp tới trong khi chờ hợp đồng mới, bất chấp những khó khăn tài chính của đội bóng xứ Catalan.

Barcelona cam kết với ban tổ chức giải đấu về việc cắt giảm quỹ lương để đáp ứng giới hạn tài chính bắt buộc trước mùa giải mới. Được biết, giữa Messi và Barcelona đã đạt được nhiều điều khoản thỏa thuận chung.