Tiền đạo Anthony Stevens và CLB Thanh Hóa đã gần như hoàn tất mọi thủ tục để ngoại binh người Jamaica có thể thi đấu tại V-League 2019 ở giai đoạn lượt về. Chi tiết bản hợp đồng không được tiết lộ.

Trước đó, cầu thủ sinh năm 1986 và đội bóng cũ Hải Phòng đã có những lùm xùm về vấn đề pháp luật. Anthony Stevens thắng kiện, và FIFA yêu cầu CLB Hải Phòng có trách nhiệm phải thanh toán 2 năm lương mùa giải 2018 và 2019 cho anh, cộng thêm tổn hao tinh thần và phí lót tay, số tiền lên đến 200.000 đô la.

Để theo đuổi vụ kiện với Hải Phòng, Anthony Stevens đã mất 1 năm không thi đấu, dù có rất nhiều lời mời. Thanh Hóa sẽ là nơi tiền đạo 33 tuổi tiếp tục sự nghiệp của mình.

Anthony Stevens gia nhập Thanh Hóa sau khi thắng kiện Hải Phòng

Anthony Stevens có nhiều kinh nghiệm tại V-League

Thực tế, Anthony Stevens là cầu thủ có chất lượng chuyên môn khá tốt. Sau 3 mùa khoác áo Hải Phòng, anh đã có 89 lần ra sân và ghi được 42 bàn thắng, trở thành một trong những sát thủ đáng gờm tại V-League.

Có Stevens, CLB Thanh Hóa sẽ yên tâm hơn ở hàng công. Đội bóng xứ Thanh đang trải qua nhiều biến động khi HLV Nguyễn Đức Thắng mới chia tay đội bóng. Tuy nhiên với sự xuất hiện của HLV Vũ Quang Bảo, NHM Thanh Hóa sẽ chờ đợi vào những luồng gió mới.