Không được tin tưởng trao cơ hội thi đấu chính cùng đội hình chính thức của Sint Truidense tại giải VĐQG Bỉ, Công Phượng được trao cơ hội ở những trận đấu của đội dự bị trong những buổi tập luyện hay đội trẻ.

Mới nhất, tiền đạo tuyển Việt Nam thi đấu trọn vẹn 90 phút trong trận đấu giữa đội U21 Sint Truidense với Club Brugge tại giải VĐQG Bỉ dành cho lứa trẻ U21.

Đây là lần thứ 2 Công Phượng thi đấu chính trong một trận đấu của CLB Sint Truidense. Có lẽ, huấn luyện viên trưởng muốn tạo cơ hội cho cầu thủ người Việt thích nghi nhanh hơn nữa với phong cách chơi bóng châu Âu.

Trận đấu vừa qua, Công Phượng chơi tốt với vị trí hộ công ngay sau tiền đạo với khả năng đi bóng và tích cực dứt điểm. Nhưng đáng tiếc, tiền đạo này không thể để lại bàn thắng hay các đường kiến tạo.

Cuối tuần này, Công Phượng sẽ cùng Sint Truidense thi đấu giải VĐQG Bỉ và ngày 31/8 trước khi về hội quân cùng tuyển Việt Nam tại Thái Lan.

Một số hình ảnh của Công Phượng ở trận đấu mới nhất:

Công Phượng bất ngờ được đá chính ở đội hình B của Sint TruidenseCông Phượng bất ngờ được đá chính ở đội hình B của Sint TruidenseCông Phượng bất ngờ được đá chính ở đội hình B của Sint TruidenseCông Phượng bất ngờ được đá chính ở đội hình B của Sint Truidense