Copa America 2019 đến thời điểm hiện tại đã xác định được 2 cặp đấu bán kết gồm: Brazil vs Argentina và Chile vs Peru. Ngoài danh hiệu tập thể cao quý là chức vô địch, các ngôi sao của 4 đội bóng này cũng đang cạnh tranh nhau quyết liệt trong cuộc đua giành danh hiệu Vua phá lưới.

Sau vòng tứ kết, Copa America 2019 có tới 10 cầu thủ chia nhau vị trí số 1 trong Top ghi bàn với 2 pha lập công. Tuy nhiên, chỉ còn Lautaro Martinez (Argentina), Philippe Coutinho, Everton (Brazil), Alexis Sanchez, Eduardo Vargas (Chile) là còn cơ hội để bứt lên.

Những ngôi sao khác đã ghi được hai bàn như Luis Suarez, Edinson Cavani (Uruguay), Duvan Zapatahay (Colombia), Koji Miyoshi (Nhật Bản) hay Darwin Machis (Venezuela) đều không còn cơ hội cạnh tranh vì đội bóng của họ đều đã bị loại.

Cuộc đua Vua pha lưới ở Copa America năm nay hứa hẹn sẽ hấp dẫn đến trận chung kết. Bởi lẽ những ngôi sao như Lionel Messi, Sergio Aguero của Argentina hay Roberto Firmino với 1 bàn đang có hoàn toàn có thể vượt lên. Nhiều CĐV của Argentina đã tính đến việc Lionel Messi lập hat-trick vào lưới Brazil ở bán kết. Hãy cùng chờ xem kết quả chung cuộc sẽ ra sao.

DANH SÁCH GHI BÀN COPA AMERICA 2019

Top ghi bàn Copa America 2019: Philippe Coutinho đọ tài Alexis Sanchez