Kết quả River Plate 2-0 Cerro Porteño

Bàn thắng: Fernandes (8 p.), Rafael Santos (65 p.)

Thông tin chung River Plate vs Cerro Porteño

Trận đấu giữa River Plate vs Cerro Porteño diễn ra trong khuôn khổ tứ kết Cúp C1 Nam Mỹ - Cúp Libertadores 2019. River Plate là đại diện của Argentina trong khi đó Cerro Porteño đại diện cho Paraguay. Cả 2 giải VĐQG của 2 đội bóng này đều mới chỉ bắt đầu mùa bóng mới, nhưng Cúp châu lục lại đang chuẩn bị diễn ra những vòng đấu cuối cùng.

River Plate được đánh giá cao hơn đối thủ khá nhiều ở trận này. Tại vòng 1/8, River Plate đã đả bại Cruzeiro với tổng tỷ số 0-0 sau 2 lượt trận (4-2 trên loạt 11m), nhưng đó là trước đối thủ đang vào guồng, trong giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải tại Brazil. Dẫu vậy, River Plate vẫn đang có 2 chiến thắng trong 3 trận gần nhất tại Super Liga, đồng thời chưa thua bất kỳ trận đấu nào trong mùa giải mới.

Trong khi đó, Cerro Porteño cũng giành thứ hạng cao ở Paraguay, và họ vừa đả bại1 đại diện của Argentina là San Lorenzo ở vòng 1/8 để tiến tới vòng này. Mặc dù vậy, các chuyên gia đánh giá Cerro Porteño không có nhiều cơ hội giành chiến thắng.

Thông tin trận đấu River Plate vs Cerro Porteño

Thời gian: 5h15 ngày 23/8

Địa điểm: Sân El Monumental, Buenos Aires, Argentina.

Kênh chiếu: Đang cập nhật...

Trận đấu giữa River Plate vs Cerro Porteño thuộc khuôn khổ Cúp Libertadores 2019 sẽ diễn ra lúc 5h15 ngày 23/8. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này. Mời quý vị đón xem!