Cựu còi Vàng Việt Nam - ông Dương Mạnh Hùng cho rằng, HLV Chu Đình Nghiêm có tính cách rất đàn ông, phải bị quá tải cảm xúc thì lái trưởng Hà Nội FC mới phản ứng dữ dội như vậy.

Chia sẻ với truyền thông về công tác trọng tài ở trận HAGL 2-2 Hà Nội FC, cựu còi Vàng Dương Mạnh Hùng nói lên quan điểm của mình, và cả những hiểu biết của ông về diễn biến tâm lý mà HLV Chu Đình Nghiêm trải qua trên sân Pleiku: "Những quyết định trong trận đấu có thể không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng, nhưng việc điều hành và kiểm soát trận đấu của trọng tài vừa rồi không tốt.

Điều đó gây ảnh hưởng xấu đều cầu thủ hai đội trên sân, nhất là đội khách và đỉnh điểm chính là phản ứng của HLV Chu Đình Nghiêm cùng BHL sau thẻ đỏ của Thành Lương. Nhưng không phải lúc đó mọi thứ mới bùng lên, nó đã diễn ra nhiều lần trong trận đấu rồi, cầu thủ hai đội nằm ra sân trọng tài cũng không kiểm soát được.

Tôi rất chia sẻ với Chu Đình Nghiêm vì tôi hiểu tính cậu ta, từ lúc còn là cầu thủ cơ, rất lỳ lợm nhưng có thiện chí và rất đàn ông. Nếu không phải là cả một quá trình thì sẽ không đến mức độ như vậy đâu. Tôi không đồng ý với thái độ của Chu Đình Nghiêm, nhưng lúc đấy có thể nói là đã bị quá tải về cảm xúc và thái độ rồi.

Trận đấu nhẽ ra nó là một bữa tiệc hay, nhưng theo đánh giá của tôi, trọng tài Duy Lân thực sự phải xem lại chính mình, từ việc phân tích lỗi, nhận định lỗi, ra quyết định và áp dụng các biện pháp trọng tài khi dùng thẻ phạt. Bức tranh xấu xí để lại một phần lỗi thuộc về trọng tài".

Ông Hùng 'phách vị' cách cầm còi của trọng tài Ngô Duy Lân: "Duy Lân nên trau dồi lại và đừng căng mình ra thể hiện là Bầu Đức ơi, tôi làm rất công tâm, khách quan, tôi ủng hộ các anh. Người ta không cần thế đâu. Kể cả Hà Nội, rồi Bầu Đức và cầu thủ hai bên. Họ chỉ cần làm sao trọng tài làm cho đúng và tâm phục khẩu phục thôi, đâu cần trọng tài phải thiên vị hay thể hiện gì đâu".

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Lịch thi đấu lượt về tứ kết cúp Quốc Gia Việt Nam 2018 ngày 15/5

- 16h30: Bình Phước vs FLC Thanh Hóa (sân Đồng Xoài)

- 17h00: B.Bình Dương vs Sanna Khánh Hòa (sân Gò Đậu)

- 17h00: SLNA vs SHB Đà Nẵng (sân Vinh) 

- 19h00: Hà Nội FC vs HAGL (sân hàng Đẫy).

Bài viết liên quan
Hé lộ đoạn hội thoại khiến Thành Lương nhận liền 2 thẻ vàng trong vài giây Mới đây, trong chia sẻ với báo chí, tiền vệ Phạm Thành Lương đã chia sẻ đoạn hội thoại giữa anh và trọng tài trong tình huống gây tranh cãi trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội. 12/05/2018
Người suýt bị HLV Chu Đình Nghiêm 'tẩn' ở sân Pleiku là ai? Sau khi bị truất quyền chỉ đạo vì phản ứng trọng tài, HLV Chu Đình Nghiêm đang bốc hỏa thì một người đến gần.... 12/05/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.