Gordon Rimario Allando được kỳ vọng sẽ cùng Công Phượng tạo nên cặp song sát ở V-League 2018 trong màu áo CLB HAGL. Thế nhưng, đã trôi qua 7 vòng đấu mà tiền đạo người Jamaica vẫn chưa có được bàn thắng nào cho riêng mình. Ngược lại, cầu thủ này đang để lại những ấn tượng không tốt đẹp ngoài chuyên môn. 

Cụ thể, tiền đạo Rimario chính là nguồn cơn của rất nhiều pha nổi nóng trên sân của hai đội ở tứ kết lượt đi Cúp QG, HAGL hòa Hà Nội 2-2 trên sân Pleiku ngày 11/5 vừa qua. 

Sau trận đấu, Giám đốc Điều hành đội HAGL Huỳnh Mau thừa nhận ông và BHL đội đã không hài lòng với cách thi đấu của Rimario. Trong khi đó, ngay trong hiệp 1, bầu Đức đã nhắn tin yêu cầu BHL đội HAGL phải thay ngay ngoại binh này ra, nhưng cuối cùng thì HLV Dương Minh Ninh vẫn giữ lại.

"Chúng tôi thừa nhận Rimario cư xử không đúng mực, thường xuyên gây gổ với cầu thủ Hà Nội. Cuối hiệp một bầu Đức đã bức xúc, nhắn tin yêu cầu thay cầu thủ này. Tuy nhiên Ban huấn luyện cho rằng nếu rút Rimario, đội sẽ suy yếu đi nhiều nên giữ lại. Chúng tôi không bao che. HAGL không đào tạo Rimario từ bé nên không kiểm soát được tính khí của cậu ấy. Chúng tôi sẽ chấn chỉnh", ông Mau chia sẻ. 

Với việc bầu Đức đã không hài lòng và đang tạo nên hình ảnh không đẹp cho HAGL, tương lai của Gordon Rimario Allando có thể đang được đếm từng ngày. Chân sút người Jamaica là tiền đạo ngoại duy nhất của HAGL thời điểm này nên nhiều khả năng anh sẽ được đội bóng phố Núi giữ hết lượt đi V-League 2018.