Anh và Bỉ đều đã sớm giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2018 khi đều có được 6 điêm trọn vẹn sau hai lượt trận. Cuộc đối đầu giữa Tam Sư và Quỷ đỏ bởi vậy chỉ có ý nghĩa quyết định đến ngôi đầu bảng G.

Thông tin đáng quan tâm trước giờ bóng lăn cuộc so tài này là 3 trụ cột của Bỉ trên hàng công là Hazard, Lukaku, Mertens đang bị đau nhẹ. Phát biểu trong cuộc họp báo mới đây, HLV Martinez cũng khẳng định sẽ sử dụng đội hình phụ để đấu người Anh.

Trong khi đó phía bên kia chiến tuyến, đội bóng xứ Sương mù dường như vẫn đang sẵn sàng tung ra sân đội hình mạnh nhất để tăng hưng phấn bằng một chiến thắng. Harry Kane sẵn sàng, đồng đội của anh ở Tottenham, Dele Alli cũng hứa hẹn trở lại trong đội hình xuất phát sau khi bình phục chấn thương.

"Tiên tri Cass" dự đoán thế nào về trận kết quả Anh vs Bỉ? Mặc dù các yếu tố về mặt chuyên môn đều ủng hộ Anh nhưng bất ngờ là Cass lại lựa chọn Bỉ là đội giành chiến thắng. Liệu ĐT Anh có thể hóa giải "lời sấm truyền" của "Triên tri Cass"? chúng ta cùng chờ xem.