Đức được đánh giá sở hữu đội hình có chất lượng tốt hơn hẳn so với Thụy Điển. Dẫu vậy, trong các cuộc đối đầu trước đây, người Đức chưa bao giờ cảm thấy dễ dàng trước đội bóng Bắc Âu.

Năm 2013, Đức ghi 5 bàn vào lưới Thụy Điển nhưng cũng đã để thủng lưới tới 3 lần. Trước đó 1 năm, Đức bị Thụy Điển cầm hòa 4-4 ngay trên sân nhà.

Trong chiến thắng 1-0 trước Hàn Quốc ở trận ra quân tại World Cup 2018, Thụy Điển đã thể hiện một lối chơi thực dụng và đầy kỷ luật. Hàng phòng ngự đội bóng áo vàng làm việc vô cùng hiệu quả hứa hẹn sẽ là một thách thức lớn với ĐT Đức trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Tất nhiên, sau thất bại trước Mexico, Đức sẽ phải nỗ lực tôi đa để hướng về chiến thắng nếu không muốn rơi vào thế khó như Argentina sau lượt trận thứ hai. Liệu Toni Kroos và các đồng đội có thể vượt qua gian khó?

Tin vui cho các CĐV Đức là "Tiên tri Cass" ủng hộ đội bóng con cưng của họ giành chiến thắng. Cụ thể, trong phần dự đoán của mình, chú mèo đen nổi tiếng đến từ nước Anh đã chọn lá cờ của Đức đặt cạnh lá cờ Thụy Điển.

Tại World Cup năm nay, Cass đã dự đoán chính xác kết quả rất nhiều trận đấu, trong đó có trận Thụy Điển đánh bại Hàn Quốc. Liệu Cass có chính xác khi dự đoán Đức thắng Thụy Điển? Chúng ta hãy cùng chờ xem.