Là ứng cử viên vô địch tại World Cup 2018 nhưng Brazil vẫn đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi World Cup 2018 từ vòng bảng. Kịch bản tồi tệ này sẽ xảy ra với Selecao nếu họ bị Serbia đánh bại ở lượt trận cuối bảng E.

Màn trình diễn của Brazil tại giải đấu diễn ra tại Nga chưa cho thấy sự thuyết phục. Cả 2 trận gặp Thụy Sĩ và Costa Rica, Neymar và các đồng đội đều phải thi đấu hết sức chật vật. Bởi vậy, sự lo lắng ở trận gặp Serbia của CĐV xứ Samba là hoàn toàn có cơ sở.

Dẫu vậy, một tin vui cho Brazil trước giờ bóng lăn là "Tiên tri mèo Cass" đã dự đoán nghiêng về chiến thắng dành cho họ trong cuộc so tài với Serbia. Cụ thể, trong phần dự đoán của mình, chú mèo đen nổi tiếng với tài dự đoán từ EURO 2016 đã lựa chọn đĩa thức ăn đặt cạnh lá cờ Brazil. 

Nếu bị Brazil đánh bại, Serbia sẽ chính thức dừng cuộc chơi tại World Cup 2018. Đội bóng của Matic mới có được 3 điểm sau 2 lượt trận, kém đội xếp thứ hai Thụy Sĩ 1 điểm. Liệu Serbia có thể hóa giải "lời sấm truyền" của "Tiên tri Cass" để lách qua khe cửa hẹp giành vé vào vòng 1/8? Chúng ta cùng chờ xem.