Tối nay lượt trận thứ 2 bảng E sẽ diễn ra. Trong đó, Serbia có cuộc đối đầu với đội tuyển Thụy Sĩ. Sau khởi đầu tương đối thuận lợi ở vòng trước, cả Serbia và Thụy Sĩ sẽ có cuộc đối đầu quyết định tấm vé thứ 2 cùng với Brazil đi tiếp vào vòng 1/8 của World Cup 2018.

Ở lượt trận đầu tiên, Serbia đã có được chiến thắng vô cùng vất vả trước đội tuyển Costa Rica. Dù tỏ ra bất lực trước hàng phòng ngự của đội tuyển Trung Mĩ, cũng như trước tài năng của thủ thành Keylor Navas trong phần lớn thời gian của trận đấu, thì chỉ cần 1 tình huống đá phạt từ cách khung thành khoảng 27m, Kolarov đã thực hiện cú sút vô cùng hiểm hóc đánh bại thủ môn hiện đang khoác áo Real Madrid, đem về 3 điểm quý giá cho Serbia.

Trong khi đó, Thụy Sĩ cũng đã thi đấu rất kiên cường trước ứng viên số 1 ở bảng E này là Brazil. Dù Coutinho đã tỏa sáng với 1 bàn thắng đẹp mắt ngay ở phút thứ 20 của trận đấu, nhưng Thụy Sĩ cũng đã bình tĩnh, tổ chức lại thế trận là họ đã thành công khi có được bàn gỡ ở phút 50 trước khi phòng ngự chắc chắn ở phần thời gian còn lại của trận đấu.

Không có được khởi đầu thuận lợi, nhưng Brazil vẫn được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho ngôi đầu bảng E, vì vậy, cuộc đối đầu giữa Serbia và Thụy Sĩ hôm nay sẽ quyết định tấm vé thứ 2 cùng với Neymar và các đồng đội bước vào vòng 1/8. Với hàng tiền vệ đồng đều và chất lượng, chắc chắn Serbia sẽ được đánh giá cao hơn Thụy Sĩ.

Các cầu thủ Serbia càng có cơ sở tự tin hơn khi chú mèo tiên tri Cass cũng đã quyết định chọn đại diện đến từ khu vực Balkan này.