Úc giành 1 điểm sau 2 lượt trận bảng C World Cup 2018 và vẫn còn cơ hội vào vòng 1/8 World Cup 2018. Cơ hội đó chỉ đến khi đội bóng xứ sở chuột túi giành chiến thắng trước Peru ở lượt trận cuối.

Cơ hội mở ra cho Úc khi Peru không còn nhiều động lực thi đấu vì đã chính thức bị loại. Nhìn chung màn thể hiện của Úc sau hai lượt trận tại bảng C World Cup năm nay là khá tốt. Đội tuyển xứ chuột túi đã có phần kém may trong thất bại 1-2 trước Pháp. Do đó trong trận đấu sắp tới, không bất ngờ nếu Úc giành 3 điểm trọn vẹn trước Peru.

Và tin vui đã đến với Úc trước trận đấu quyết định gặp Peru: "Tiên tri Cass" dự đoán chiến thắng dành cho đại diện châu Á. Trong phần dự đoán của mình, chú mèo đen nổi tiếng đã không có chút phân vân nào khi lựa chọn đĩa thức ăn đặt cạnh lá cờ của Úc.

Tại World Cup 2018, "Tiên tri Cass" đang có phong độ dự đoán rất ấn tượng. Gần đây Cass đã đoán chính xác kết quả nhiều trận đấu như Brazil thắng Costa Rica, Colombia đánh bại Ba Lan hay Đức vượt qua Thụy Điển. Vậy nên, CĐV Úc có thể phần nào yên tâm về trận đấu với Peru. Tất nhiên, Úc có vào được vòng 1/8 hay không phụ thuộc nhiều vào kết quả trận Pháp vs Đan Mạch. Nếu Đan Mạch không thua, mọi nỗ lực của Úc sẽ trở thành vô nghĩa.