Trận bán kết đầu tiên của World Cup 2018 đã kết thúc. Trong một ngày may mắn, Pháp đã giành chiến thắng trước đội tuyển Bỉ với tỷ số nhẹ nhàng 1-0, qua đó bước vào trận chung kết lịch sử sau 20 năm.

Như vậy, Pháp đang và đã đợi Anh hoặc Croatia tại trận chung kết. Sau trận đấu đêm nay, cái tên còn lại của trận chung kết tranh ngôi vô địch sẽ được xác định. Trận đấu giữa Anh và Croatia sẽ diễn ra lúc 1h00 ngày 11/7 (đêm nay).

Theo giới chuyên gia và mộ điệu, đội tuyển Anh nắm khả năng chiến thắng tới 60 %. Chưa hết, máy tính của google cũng dự đoán rằng tam sư có khả năng đánh bại Croatia lên tới 42%.

Bên cạnh đó, những dự đoán ngẫu nhiên của nhiều động vật khác nhau cũng đã gọi tên đội tuyển Anh cho trận đấu chung kết. Phần lớn trong số các con vật được mang ra dự đoán đều đã chọn Anh sẽ là đội giành chiến thắng cuối cùng.

Đội tuyển Anh là những người được đánh giá cao hơn Croatia rất nhiều. Một tập thể đồng đều, các cá nhân chất lượng, lối chơi đoàn kết…là những gì đang hội tụ ở Tam sư lúc này. Giống với Pháp, Tam sư có tham vọng lớn để chiến đấu giành vé vào trận chung kết sau 26 năm.

Thế nhưng, Croatia cũng không hề là một đối thủ dễ chịu. Thế hệ vàng Luka Modric, Rakitic được kỳ vọng sẽ làm nên lịch sử lần đầu tiên cho bóng đá Croatia.

Hiện tại, đội tuyển Anh có được đầy đủ lực lượng mạnh nhất cho trận đấu tới đây. Nhưng với Croatia thì không, họ mất hậu vệ cánh số 1 Sime Vrsaljko vì mắc phải chấn thương nghiêm trọng từ trận đấu trước.

XEM ĐỘNG VẬT DỰ ĐOÁN ANH VS CROATIA: