Sau khi cùng thất bại tại loạt trận bán kết World Cup 2018, đội tuyển Anh và Bỉ sẽ gặp lại nhau tại trận đấu tranh hạng 3. Trước đó, cả hai đội bóng đã đối đầu ở lượt trận cuối cùng vòng bảng.

Ở loạt trận vòng bảng, trong khi Anh chơi toan tính thì Bỉ đã chơi cở mở và giành chiến thắng 1-0. Người lập công trong trận đấu ấy là tiền vệ A.Januzaj.

Xét về lực lượng, cả hai đội bóng gần như cân bằng, “người tám lạng, kẻ nửa cân”. Đội tuyển Anh và Bỉ đều sở hữu lực lượng đồng đều như nhau và cũng có những ngôi sao đẳng cấp.

Cuộc đối đầu giữa Anh và Bỉ, người hâm mộ sẽ được chứng kiến cuộc cạnh tranh tới ngôi vị Vua phá lưới World Cup 2018. Hiện dẫn đầu đang là tiền đạo H.Kane của đội tuyển Anh với 6 bàn thắng. Người xếp sau và đủ khả năng vượt lên chính là Lukaku của Bỉ.

Hiện, theo giới chuyên môn và người hâm mộ, đội tuyển Bỉ nắm nhiều phần thắng hơn ở trận đấu tới. Tâm lý ổn, chơi tấn công hiệu quả là những gì Bỉ được đánh giá cao hơn Anh.

Theo phân tích của Google, tuyển Bỉ có tới 43% cơ hội chiến thắng. Trong khi đó, con số này của tuyển Anh chỉ là 29%. Hai đội có khả năng hòa nhau trong 90 phút thi đấu là 28%.

Đồng dự đoán, nhiều động vật cũng đã lựa chọn ngẫu nhiên rằng đội tuyển Bỉ sẽ là những người chiến thắng. Các động vật được tin tưởng như chú chuột Hamster, tắc kè hoa và lạc đà đều đã lựa chọn tuyển Bỉ sẽ giành được ngôi vị thứ 3 chung cuộc.

Trận đấu tranh hạng ba World Cup 2018 giữa đội tuyển Bỉ và Anh sẽ diễn ra lúc 21h00 ngày 14/7 trên sân vận động Petersburg. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này tới các quý vị đọc giả.

XEM THÊM ĐỘNG VẬT DỰ ĐOÁN: