World Cup 2018 đã bước vào tới vòng Bán kết. Chỉ còn 3 trận đấu nữa, nhà vô địch sẽ lộ diện. Mọi sự chú ý hiện tại đổ dồn vào hai trận đấu Pháp với Bỉ và Anh với Croatia. Trong đó, Pháp đối đầu Bỉ được coi làm tâm điểm khi những ngôi sao tấn công hàng đầu thế giới sẽ chạm trán nhau.

Theo nhiều đánh giá trên thế giới, Pháp là đội tuyển nhỉnh hơn so với Bỉ. Les Bleus sở hữu nhiều ngôi sao hơn, lực lượng đồng đều hơn. Bởi vậy, họ có nhiều phương án tấn công đa dạng hơn đối thủ.

Cũng theo nhiều phán đoán, đội tuyển Bỉ sẽ tiếp tục chơi phòng ngự phản công, lối chơi đã giúp họ chiến thắng Brazil ở Tứ kết. Lối chơi này sẽ là phù hợp trước một đối thủ được cho rằng mạnh hơn cả Brazil trước đó.

Thế nhưng, đó là những phán đoán của chuyên gia và giới mộ điệu, còn với những động vật dự đoán ngẫu nhiên, Bỉ mới là đội bóng nắm chắc phần thắng.

Khi tổng hợp các dự đoán của nhiều động vật, đa số đã đều chọn Bỉ sẽ là đội giành được chiến thắng trước Pháp.

Cụ thể, có hai chú mèo, trong đó có chú mèo Cass nổi tiếng đã lựa chọn Bỉ giành chiến thắng. Thú cưng chó tuyền cũng đã ngẫu nhiên chọn quỷ đỏ châu Âu là những người đi tiếp. Bên cạnh đó, một chú gà trống khác đã không chọn gà trống Gô-loa là những người hưởng niềm vui cuối cùng…

Chỉ có hai động vật đưa ra dự đoán đội tuyển Pháp chiến thắng, đó là chú chuột Hamster và chú lạc đà sa mạc.

XEM ĐỘNG VẬT DỰ ĐOÁN PHÁP VS BỈ: