Với cục diện hiện tại, Pháp với Bỉ chính là hai cái tên hàng đầu cho chức vô địch World Cup 2018. Thế nhưng, nhiều khả năng khán giả sẽ không được chứng kiến một màn đấu đôi công như phong đợi ở hai đội bóng tấn công hàng đầu vì tính chất quan trọng của trận đấu.

Pháp với lực lượng đồng đều và nhiều ngôi sao sẽ được đánh giá nhỉnh hơn Bỉ một phần. Vậy nên, rất có thể quỷ đỏ châu Âu sẽ chọn lối chơi phòng ngự phản công hiệu quả như trước Brazil.

Trong lối chơi ấy, hai tiền vệ trung tâm chốt chặn sẽ là Witsel và Fellaini. Phía bên trên, bộ ba Lukaku, Bruyne và Hazard sẽ chắc chắn ra sân ngay từ đầu. Còn về hàng phòng ngự, nhiều khả năng huấn luyện viên Martinez sẽ quay trở lại với sơ đồ 4 hậu với tứ trụ gồm Chadli, Alderweireld, Kompany và Vertonghen.

Phía bên này, đội tuyển Pháp sở hữu một dần cầu thủ chất lượng và đồng đều. Họ có rất nhiều phương án thay thế cho các trường hợp trong những tình huống nhất định. Thế nhưng, đội tuyển Pháp rất có thể vẫn tung vào đội hình mạnh nhất như các trận đấu trước để giành lợi thế sớm.

Hiện tại, cả Pháp và Bỉ đang tập luyện và chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu sắp diễn ra. Cả hai bên đang có đầy đủ lực lượng mạnh nhất vào lúc này.

Đội tuyển Bỉ chỉ có duy nhất trường hợp của Thomas Meunier bị treo giò do đã nhận đủ số thẻ phạt. Trong khi đó, Djibril Sidibe của đội tuyển Pháp hiện chưa đủ thể lực thi đấu.

Trận đấu giữa đội tuyển Pháp với Bỉ sẽ diễn ra lúc 01h00 ngày 11/7 trên sân vận động Petersburg.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN PHÁP VS BỈ:

Đội hình Pháp vs Bỉ: Griezmann đấu Hazard