*Anh (1/4:0) Bỉ: Tỷ số 0-1 (13%), Bỉ thắng (52%), Under 2.5 (53%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, ngoài việc rất quyết tâm để có vị trí thứ 3 vì đây là lần đầu tiên Bỉ đi xa tới vậy tại World Cup thì Bỉ còn đang sở hữu 1 đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến và có trình độ chuyên môn chung vượt trội hơn so với Anh nên cơ hội để “quỷ đỏ” giành chiến thắng ở trận này là hơn gấp ba so với tuyển Anh, lên tới 52% (so với 15% cơ hội làm được điều tương tự của Anh). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội tuyển Bỉ đều sẽ bất bại sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Bỉ sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất căng thẳng và quyết liệt: tỷ số 0-1 (với 13% độ khả thi). Khả năng tiếp theo mà máy tính đánh giá dễ sảy ra là Bỉ vẫn giành chiến thắng nhưng trận đấu sẽ sôi nổi hơn. Tỷ số 2-1 cũng có 13% cơ hội trở thành hiện thực. Cuối cùng, sẽ có 12% hai đội không thể giải quyết trận đấu ở hai hiệp chính khi tỷ số 1-1 có 12% độ khả thi. Tóm lại, trong 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì đội Bỉ có 2 lần làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà chấp -1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này. 

Máy tính Ygeteb dự đoán bóng đá World Cup Anh vs Bỉ

 

Cùng với đó, cũng xin chia buồn với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng không tin tưởng vào trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao với 53% độ tin cậy và Under 3.5 (dưới 4 bàn thắng) là gần như tuyệt đối với 89% độ khả thi. 

Máy tính Ygeteb dự đoán bóng đá World Cup Anh vs Bỉ