Trước đến nay, Pele vẫn nổi tiếng với NHM bóng đá trên toàn thế giới với tài năng “đoán toàn sai” như phát biểu Châu Phi sẽ Vô địch Thế giới trước năm 2000, hay dự doán Brazil sẽ bị loại ngay từ vòng bảng World Cup 2002. Chính vì điều này, mà trong mùa World Cup năm nay, đã xuất hiện rất nhiều bức ảnh trên mạng về những dự đoán của huyền thoại người Brazil.

Dù vậy, theo thông tin từ người phát ngôn của Pele thì cựu cầu thủ này mới bị đột quỵ hồi tháng Giêng, và cho đến lễ khai mạc World Cup thì ông vẫn đang bị ốm và không thể tham dự buổi lễ này. Nhưng Pele vẫn theo dõi các trận đấu World Cup 2018 mà không đưa ra bất kì dự đoán nào cả, và những bức ảnh trên mạng, đều là do người khác “nhét chữ vào miệng” của vị Vua bóng đá này.

Theo đó, những bức ảnh về dự đoán của Pele về kết quả trận bán kết World Cup 2018 giữa Pháp và Bỉ như “Tôi tin Lukaku đêm nay sẽ tỏa sáng giúp đội tuyển Bỉ đánh bại đội tuyển Pháp để tiến vào chơi trận Chung kết World Cup 2018” cho đến thời điểm hiện tại cũng là không có thực.

Cụ thể, đội tuyển Pháp mới là những người thi đấu xuất sắc hơn và đã giành chiến thắng tối thiểu trước đội tuyển Bỉ để là đội tuyển đầu tiên giành được tấm vé vào chơi ở trận Chung kết.

Pele dự đoán chung kết Pháp vs Croatia: Thực hư ra sao?

Pele dự đoán chung kết Pháp vs Croatia: Thực hư ra sao?