Tối mai, hai trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng tứ kết World Cup 2018 sẽ diễn ra. Trong đó, đội tuyển Anh chạm trán với đội tuyển Thụy Điển. Với những cái tên trong đội hình của mình, Tam Sư chắc chắn sẽ là những người được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, những màn trình diễn của đội tuyển đến từ Đảo Quốc Sương mù vẫn phần nào gây thất vọng, trong khi Thụy Điển đã gây bất ngờ cho nhiều NHM khi thi đấu xuất sắc hơn kì vọng của hầu hết khán giả.

Ở vòng bảng, việc rơi vào một bảng đấu tương đối dễ thở đã giúp đội tuyển Anh dễ dàng giành ngôi nhì bảng với thành tích khá ấn tượng. Tuy nhiên, ngay khi đối đầu với những đối thủ mạnh hơn như Bỉ, hay Colombia, thì Tam Sư ngay lập tức gặp vấn đề khi hàng công tỏ ra bất lực, trong khi hàng thủ cũng không còn đảm bảo được sự chắc chắn.

Trong khi đó, thành tích vào đến Tứ kết của Thụy Điển là hết sức ấn tượng khi họ hầu như không sở hữu một ngôi sao nào đáng chú ý. Nhưng đội tuyển Bắc Âu đã xây dựng được một lối chơi gắn kết và hết sức hiệu quả để lầm lũi tiến vào tới vòng 8 đội mạnh nhất.

Ở trận đấu này, chú mèo tiên tri Cass cho rằng đội tuyển Anh “ngon hơn” và sẽ giành được chiến thắng để góp mặt ở bán kết World Cup 2018.