Trận chung kết Cúp C2 châu Âu (Europa League 2018) giữa Marseille vs Atletico Madrid đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Bên cạnh đó, các CĐV của Marseille và Atletico Madrid đều đang quan tâm xem trọng tài bắt chính trận chung kết này là ai?

Mới đây, UEFA đã chính thức công bố tổ trọng tài điều hành trận chung kết giữa Marseille vs Atletico Madrid. Đó là trọng tài 45 tuổi người Hà Lan Björn Kuipers. Vị vua áo đen này từng cầm quân những trận chung kết Europa League 2013 giữa Chelsea vs Benfica. Trận gần nhất là chung kết Champions League 2014 giữa Real Madrid vs Atletico Madrid.

Hỗ trợ cho ông Björn Kuipers sẽ là các trợ lý Sander van Roekel, Erwin Zeinstra (NED), Szymon Marciniak (POL), Danny Makkelie, Pol van Boekel (NED) và Mario Diks (NED). Với sự dày dặn kinh nghiệm của Björn Kuipers, các CĐV của 2 đội khá hài lòng khi biết ông sẽ bắt chính trận chung kết Cúp C2 năm nay. 

Trận đấu này được xem là màn so tài thú vị của những ngôi sao tuyển Pháp như Dimitri Payet, cầu thủ đang hay nhất Marseille với Antoine Griezmann, ngôi sao số 1 của Ateltico ở thời điểm hiện tại.