Arsenal đối đầu với BATE ở lượt đi vòng 1/16 cúp C2 châu Âu vừa qua. Những tưởng đội bóng Anh sẽ có chiến thắng nhẹ nhàng trước đối thủ được đánh giá kém hơn. Nhưng không, pháo thủ để đội chủ nhà giành chiến thắng 1-0. 

Cách biệt một bàn không phải quá lớn khi Arsenal còn 90 phút trận lượt về trước mắt. Tuy nhiên, ở trận đấu lượt về, pháo thủ sẽ không có được sự phục vụ của Lacazette. Tiền đạo 27 tuổi đã phải nhận thẻ đỏ khi mất bình tĩnh trong thất bại vừa qua. 

Một giây mất kiểm soát, Lacazette đã có hành động tiểu xảo thô, dùng củi trỏ với hậu vệ đối phương. Trọng tài ở ngay đó và đã không ngần ngại đưa ra án phạt cao nhất. 

Sau chiếc thẻ đỏ, Lacazette bị la ó và chê trách nhiều. Vì thế, mới đây, anh đã đăng những lời xin lỗi tới người hâm mộ cũng như đồng đội và đội bóng. 

Lacazette bày tỏ: "Để đội thất bại như thế là cảm giác tồi tệ nhất đối với bản thân. Đáng lẽ tôi nên giữ bình tĩnh nhưng nó không phải lúc nào cũng dễ dàng .. Xin lỗi mọi người. Nhưng chúng ta vẫn còn 90 phút để chơi và tôi tin rằng các đồng đội của tôi sẽ lọt vào vòng tiếp theo".

Trận đấu lượt về giữa Arsenal vs BATE sẽ diễn ra vào lúc 0h55 ngày 22/2 tới trên sân nhà của pháo thủ.

Lacazette xin lỗi pháo thủ vì nhận thẻ đỏ ngớ ngẩn