Thông tin Arsenal Tula vs Anzhi:

Hiện tại, sắp kết thúc kì nghỉ, cả hai câu lạc bộ Arsenal Tula và Anzhi đều rất tích cực tham giao những trận đấu giao hữu nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. Họ sẽ gặp nhau trong trận đấu với tính chất như vậy vào hôm nay.

Trận đấu giữa Arsenal Tula và Anzhi sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày tối nay (22/7) trên sân vận động Arsenal Stadium.

Arsenal Tula và Anzhi là hai câu lạc bộ thuộc giải vô địch nước Nga. Mùa giải trước, Arsenal Tula kết thúc mùa giải với vị trí thứ 7 với 42 điểm. Trong khi đó, Anzhi đã nằm trong nhóm đèn đỏ ở vị trí thứ 14/16 với chỉ 24 điểm. Nhưng may mắn, họ đã không phải xuống hạng ở mùa giải tới đây.

Xét về phong độ gần đây, cả hai đều không có được chuỗi thành tích tốt khi thi đấu giao hữu. Trong 5 trận gần đây nhất, Arsenal Tula mới chỉ có được một chiến thắng hồi cuối tháng 6 trước Worrgl. Còn lại, đội bóng này đã để thua hai trận và hòa hai trận. Trận đấu tuần diễn ra tuần trước, Arsenal Tula bị Utrecht đánh bại ngay trên sân nhà với tỷ số 1-2.

Phía bên này, Anzhi thì đã có hai chiến thắng trong năm trận đấu giao hữu đã qua. Trong số đó, hai lần Anzhi đã để Yenisey vượt qua với tỷ số đậm lần lượt là 3-0 và 4-0. Còn lại, họ để Chayka cầm hòa vào trận đấu hồi cuối tháng 6. Chiến thắng đậm nhất Anzhi có được trong chuỗi giao hữu trên là trận thắng 4-1 trước Spartak Nal’chik.

Trực tiếp giao hữu các câu lạc bộ hôm nay:

19h00 ngày 22/7: Arsenal Tula - Anzhi

***Link trực tiếp sẽ được cập nhật trước giờ thi đấu khoảng 10 phút. Mời quý vị độc giả theo dõi!