Singapore mang tới Việt Nam đội hình không phải mạnh nhất để tham dự giải giao hữu Hưng Thịnh. Tuy nhiên, lực lượng của “đảo quốc sư tử” vẫn gồm nhiều gương mặt đáng chú ý, từng tỏa sáng và gây ấn tượng tại AFF Cup 2020. 

Dẫu vậy, Singapore cho thấy lối chơi đáng thất vọng ở trận thua 0-4 trước Việt Nam vừa qua. Đội bóng này không được định hình chiến thuật, cầu thủ thi đấu thiếu năng lượng và không có nhiều đột biến. 

Vì thế, giới chuyên môn tin rằng, Singapore sẽ phải nhận thêm một trận thua nữa trước Ấn Độ. Đối thủ của đội bóng Đông Nam Á có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng FIFA và sở hữu dàn cầu thủ và đẳng cấp khác hoàn toàn. 

Không mang sang Việt Nam đội hình mạnh nhất, song đội tuyển Ấn Độ vẫn được đánh giá cao với dàn hảo thủ tiềm năng và giàu sức trẻ. Nhiều gương mặt trẻ của đội bóng này đã gây ấn tượng mạnh thời gian qua thông qua các cấp đội tuyển trẻ. Họ đều giàu khát khao thể hiện và đặc biệt hướng đến chiến thắng trước Singapore và hẹn gặp Việt Nam ở trận đấu tiếp theop và tranh ngôi vô địch cùng phần thưởng 30.000 USD. 

Tuy nhiên, không vì thế Singapore dễ dàng chấp nhận thất bại. Cần biết rằng, đội bóng này toàn thắng trước Ấn Độ ở hai lần đối đầu gần nhất vào năm 2004 và 2012, cùng với tỷ số 2-0. Singapore cũng cần một trận đấu tốt để vực dậy tinh thần cầu thủ trong quá trình chuẩn bị hướng đến AFF Cup 2022. 

Đội hình dự kiến Singapore vs Ấn Độ: 

Singapore: Zaiful Nizam, Stewart,Wai Loon, Anumanthan, Shahiran, Suparino, Halim, Suhaimi, Harun, Kweh, Sanizal.

Ấn Độ: Gurpreet, Sandesh, Narender, Akash, Jeakson Singh, Anirudh, Brandon, Lallianzuala Liston, Udanta Singh, Yasir, Sahal Abdul, Sunil.

Lịch sử đối đầu Singapore vs Ấn Độ: 

Phong độ gần đây Singapore vs Ấn Độ: