FC Series 2022 hay còn được gọi với tên quen thuộc Cúp Florida nằm trong những giải đấu giao hữu cấp câu lạc bộ đáng chú ý nhất mùa hè này khi quy tụ Chelsea và Arsenal. Hai đội bóng này một lần nữa tạo nên trận derby London hấp dẫn bậc nhất trước khi bước vào mùa giải mới. 

Màn trình diễn của hai đội bóng này cũng cực kỳ đáng chờ đợi chẳng kém MU và Liverpool vừa thi đấu tại Thái Lan. Chelsea không quá mạnh tay ở kỳ chuyển nhượng này nên khiến nghiều người hâm mộ tò mò, ngóng trông bộ mặt khởi sắc hay đi xuống. Trong khi đó, Arsenal đang mua sắm rầm rộ với những gương mặt như Gabriel Jesus từ Man City.

Bên cạnh đó, giải FC Series 2022 cũng có sự góp mặt của các đội bóng hàng đầu MLS và châu Mỹ như Orlando City, Charlotte FC và America. 

Chính bởi thế, giải đấu có thể không gây được tiếng vang cho người hâm mộ túc cầu toàn thế giới song rất được chú ý tại Mỹ và châu Mỹ. Đáng chú ý, giải đấu còn được diễn ra trên khắp các sân cỏ đẹp nhất xứ cờ hoa. 

Theo lịch, trận đấu tâm điểm Arsenal gặp Chelsea sẽ diễn ra vào ngày cuối cùng của chuỗi thi đấu từ ngày 16 đến 23 tháng 7. 

Lịch thi đấu FC Series 2022 - Cúp Florida mới nhất: 

(Lịch thi đấu theo giờ địa phương tại Mỹ)

16 tháng 7

22h: Chelsea vs Club América / Sân vận động Allegiant ở Las Vegas

20 tháng 7

19h30: Arsenal vs Orlando City / Sân vận động Exploria ở Orlando

19h30: Chelsea vs Charlotte FC / Sân vận động Bank of America ở Charlotte

23 tháng 7

20h: Arsenal vs Chelsea /  Sân vận động Camping World ở Orlando