Mỗi cuộc chạm trán giữa MU với Liverpool chưa bao giờ thiếu đi sức cuốn hút và độ hấp dẫn dù chỉ mang yếu tố giao hữu. Bởi vậy, trận đấu giữa hai đội vào tháng 7 này trong khuôn khổ giao hữu hè trước thềm mùa giải 2022/2023 cũng cực kỳ thu hút. 

Người hâm mộ MU chờ đợi bộ mặt tươi sáng của đội nhà dưới thời tân huấn luyện viên Erik ten Hag. Trong khi đó, cổ động viên Lữ đoàn đỏ đang rất chờ đợi màn trình diễn của tân binh chất lượng Darwin Núñez. 

Với cổ động viên Việt Nam, trận đấu này còn hấp dẫn hơn thế bởi diễn ra tại Thái Lan nhờ vậy nhiều khán giả trong nước có thể di chuyển sang xứ chùa Vàng và theo dõi trận đấu. Đây là cơ hội hiếm có để những người yêu mên bóng đá Anh và cực kỳ hâm mộ MU hay Liverpool, có cơ hội chứng kiến tận mắt những ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, trong đó không thể bỏ qua Ronaldo. 

Theo ban tổ chức, kinh phí tổ cho trận đấu tâm điểm tại Thái Lan lên tới 1 tỷ Bath ( tương đương khoảng 682 tỷ đồng Việt Nam). Trận đấu sẽ có 7 mức giá vé khác nhau, trong đó giá vé thấp nhất vào khoảng 3,4 triệu đồng, còn mức cao nhất ở khoảng 17 triệu đồng. 

Theo lịch chính xác, trận đấu giữa MU vs Liverpool sẽ diễn ra vào lúc 20h (theo giờ Việt Nam) vào ngày 12/7 sắp tới trên sân vận động Rajamangala tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan).