Trươc khi V-League 2022 tái khởi tranh vào tháng 7, CLB Hải Phòng đứng ra tổ chức Cúp Tứ hùng, thi đấu với 3 khách mời là HAGL, Viettel và Hà Nội FC. Cả 4 đội bóng này đều được đánh giá là những tên tuổi của bóng đá Việt Nam, thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ cả nước.

Theo thể thức, HAGL, Hà Nội, Viettel và Hải Phòng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm. Đội bóng có số điểm cao nhất sau 3 lượt trận sẽ giành chức vô địch. Đáng chú ý, ban tổ chức sân Lạch Tray, Hải Phòng quyết định mở cửa miễn phí đón người hâm mộ vào sân cổ vũ các cầu thủ thi đấu.

Hà Nội (áo xanh) có chiến thắng 4-2 trước Viettel vào chiều 4/6

Dẫu vậy nhu cầu xem trực tiếp những ngôi sao như Hải Huy, Hùng Dũng, Công Phượng... thi đấu rõ ràng không chỉ có ở Hải Phòng. Người hâm mộ cả nước không có điều kiện đến sân mong muốn được thấy các cầu thủ tranh tài qua sóng truyền hình. Kênh chiếu trực tiếp Cúp Tứ hùng Hải Phòng trở thành mối quan tâm lớn trong những ngày vừa qua.

Lượt trận đầu tiên Cúp Tứ hùng Hải Phòng diễn ra vào chiều và tối 4/6, HAGL đã tạo ra bất ngờ lớn khi để thua 0-4 trước chủ nhà Hải Phòng. Cặp đấu còn lại là trận derby Thủ đô, Hà Nội FC vượt qua Viettel với tỷ số 4-2.

Theo thông tin chính thức, các trận đấu thuộc cúp Tứ hùng Hải Phòng 2022 sẽ được phát trực tiếp trên các kênh sóng của Đài truyền hình Cab Việt Nam (VTV Cab). Người hâm mộ có nhu cầu xem trực tuyến Cúp Tứ hùng Hải Phòng có thể theo dõi qua các kênh ONSPORTS, ON FOOTBALL.