Theo Bongdaplus, Hà Nội FC về cơ bản đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Bruno Cantanhede. Nếu không có gì bất ngờ, nhà cựu vô địch sẽ có được sự phục vụ của cầu thủ người Brazil trong tháng 12/2020.

Tháng 12/2020 cũng là thời điểm mà hợp đồng giữa Bruno và Viettel hết hiệu lực. Như vậy, Hà Nội FC sẽ không mất bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào dành cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại V.League 2019.

Bruno Cantanhede là nhân tố quan trọng trên hành trình chinh phục chức vô địch V.League 2020 của Viettel. Ngôi sao 27 tuổi tiếp tục trở thành ‘tay săn bàn’ số 1 của CLB này với 8 pha lập công.

Nếu chiêu mộ thành công Bruno, Hà Nội FC sẽ sở hữu hàng công ‘khủng’ bởi trước đó họ đã có được sự phục vụ của Geovane Magno. Mùa vừa rồi, Geovane Magno cũng ghi 8 bàn thắng sau 20 lần ra sân tại V.League cho Sài Gòn FC.

Bên cạnh những chấn thương nơi tuyến dưới, hàng công chính là vấn đề lớn với Hà Nội FC ở mùa giải 2020. Không ít thời điểm HLV Chu Đình Nghiêm phải để Nguyễn Thành Chung vốn có sở trường đá trung vệ thi đấu ở vị trí tiền đạo thay vì đặt niềm tin vào Rimario.

Video: Màn trình diễn của Bruno Cantanhede trong mùa giải 2019