Công An Nhân Dân vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng giải hạng Nhất quốc gia mùa này. Sau 18 trận từ đầu mùa, đoàn quân của HLV Thạch Bảo Khanh giành 33 điểm, ghi 30 bàn, thủng lưới 13 lần. Tuy nhiên đội bóng ngàng Công An đang vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ các đối thủ bám đuổi.

Xếp ở vị trí thứ 2 lúc này là Sanna Khánh Hòa cũng đã có 33 điểm, chỉ kém Công An Nhân Dân chỉ số phụ. Điều đáng bàn hơn nữa là Khánh Hòa mới đá 17 trận, cơ hội để họ giành chức vô địch dang rất rõ ràng. Đội xếp thứ 3 Phố Hiến cũng đang có 32 điểm, kém Khánh Hòa đúng 1 điểm.

Vòng đấu tiếp theo, Công An Nhân Dân được thi đấu trên sân nhà nhưng phải đối mặt với thách thưc lớn mang tên Bà Rịa Vũng Tàu. Sau 17 trận ở mùa giải này, Bà Rịa Vũng Tàu giành 27 điểm, xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng và tất nhiên họ vẫn còn cơ hội để cạnh tranh vé thăng hạng.

Giai đoạn gần đây Công An Nhân Dân không có được phong độ tốt. 4 vòng đấu vừa qua, Quang Thịnh và các đồng đội để mất điểm 3 lần (thua 1, hòa 2). Trong khi đó Bà Rịa Vũng Tàu bất bại 5/6 vòng đấu vừa qua nên khả năng có điểm của họ ở chuyến làm khách sắp tới được đánh giá khá cao.

Trận đối đầu giai đoạn lượt đi mùa này cũng là lần đầu tiên Công An Nhân Dân và Bà Rịa Vũng Tàu gặp nhau trong lịch sử. Kết quả sau 90 phút tranh tài, Bà Rịa Vũng Tàu giành chiến thắng với tỷ số 2-1, cả 3 bàn thắng đều được ghi trong khoảng thời gian trước giờ nghỉ giải lao.

Phong độ và thống kê đối đầu CAND vs Bà Rịa Vũng Tàu

+ Lịch sử đối đầu CAND vs Bà Rịa Vũng Tàu

+ Thống kê 10 trận gần nhất của CAND

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bà Rịa Vũng Tàu

Bảng xếp hạng giải hạng Nhất quốc gia 2022