Hoàng Anh Gia Lai không được công nhận chức vô địch ở mùa giải trước khi V-League 2021 phải dừng giữa chừng. Thế nhưng, ai cũng hiểu rằng đoàn quân của huấn luyện viên Kiatisak chẳng khác nào đương kim vô địch ở V-League 2022. 

Màn trình diễn của Hoàng Anh Gia Lai trong năm nay đang khiến người hâm mộ thất vọng và hoài nghi khi chưa giành được chiến thắng nào sau 4 vòng đấu (3 hòa, 1 thất bại). Lối chơi của đội bóng phố núi cũng không còn tiềm ẩn bất ngờ và nguy hiểm như năm đầu tiên gắn bó với huyền thoại bóng đá Thái Lan Kiatisak.

Nhìn chung, Hoàng Anh Gia Lai vẫn sở hữu những cầu thủ nội chất lượng bậc nhất giải đấu, trong khi cũng không ngần ngại bổ sung thêm nhiều ngoại binh chất lượng. Song, sự gắn kết của hai nhóm cầu thủ này ở giai đoạn đã qua vẫn còn chệch choạc.

Bởi thế, đội bóng này đã không ngừng tận dụng quãng thời gian V-League 2022 tạm hoãn để chỉnh đốn đội hình. Gần nhất, đội bóng này cũng đã tự tin chia sẻ mục tiêu giành 2 chức vô địch V-League trong giai đoạn 5 năm. 

Dẫu sao, đội bóng phố núi vẫn đáng được chú ý và chờ đợi sau màn trình diễn tốt tại AFC Champions League 2022 trên sân Thống Nhất.

Lịch thi đấu HAGL tại V-League 2022 mới nhất hôm nay: