Vượt mọi mong đợi, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình trong màu áo Incheon United trong trận giao hữu với Busan Metro vào ngày 21/2/2019.  Đó là một pha solo đẹp mắt, làm bất ngờ hàng thủ Busan trước khi sút tung lưới đối phương.

Sau trận đấu, HLV trưởng Jorn Andersen của Incheon United đã dành nhiều lời có cánh cho Công Phượng: 'Công Phượng có thế mạnh về tốc độ, khả năng rê bóng cũng như sự bùng nổ. Phượng  sở hữu những kĩ năng chơi bóng tuyệt vời và đã chứng tỏ khả năng của mình ở Asian Cup 2019'.

Video: Bàn thắng đầu tiên của Công Phượng tại Hàn Quốc trận Incheon United vs Busan Metro

Với màn trình diễn ấn tượng vừa qua, cơ hội để Công Phượng chen chân vào đội hình chính thức Incheon United trong trận mở màn K-League 2019 gặp Jeju ngày 2/3 tới là rất lớn. Trường hợp không được đá chính, tiền đạo gốc Đô Lương cũng sẽ là quân bài dự bị hạng sang của HLV Jorn Andersen phòng khi hữu sự.

Video: Bàn thắng đầu tiên của Công Phượng tại Hàn Quốc trận Incheon United vs Busan Metro

Sau bàn thắng đầu tiên đầy ngọt ngào, trên trang Facebook chính thức, Phượng đã có những chia sẻ đầy bất ngờ.

Công Phượng đăng tải tấm ảnh anh chụp trong màu áo đội bóng mới, với nụ cười tươi cùng câu miêu tả 'Tươi không cần tưới'. Vẫn như mọi khi, dù toả sáng, tiền đạo gốc Nghệ An không nói nhiều hay quá tự hào.