K-League 2022 đang bước đến những vòng đấu cuối cùng hứa hẹn đầy hấp dẫn. Hiện tại, Ulsan Hyundai đang đứng đầu bảng xếp hạng, song bị bám đuổi quyết liệt bởi Jeonbuk Hyundai với khoảng cách rất ít ỏi. 

Thế lực thống trị giải đấu cao nhất Hàn Quốc trong vòng 1 thấp kỷ vừa qua, Jeonbuk Hyundai chắc chắn đang tăng tốc tối đa để chiếm lại ngôi đầu bảng. Mục tiêu của đội bóng này không gì khác ngoài chức vô địch mùa giải 2022 để lần thứ 6 liên tiếp đoạt chiếc cúp danh giá nhất xứ kim chi sau khi đã đăng quang ở 5 mùa gần nhất (2017, 2018, 2019, 2020 và 2021). 

Trong khi đó, cuộc đua trụ hạng cũng không kém phần kịch tính. Bốn đội xếp cuối không có sự chênh lệch đáng kể nên ẩn chứa sự khó lường. Nhiều khả năng, phải bước đến những vòng đấu cuối cùng, đội bóng phải xuống chơi tại K-League 2 mới lộ diện. 

Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc, đây là mùa giải cuối cùng K-League tổ chức thi đấu theo lịch thi đấu cũ. Từ mùa giải 2023 trở đi, giải đấu hấp dẫn bậc nhất châu Á cũng được ban bố lịch thi đấu giống như nhiều giải đấu châu Âu. Đó là có một nửa diễn ra trong năm nay và một nửa được tổ chức vào năm sau. Điều này năm trong nỗ lực đồng bộ hóa thời gian diễn ra các giải VĐQG của Liên đoàn bóng đá châu Á. 

Tại Việt Nam, K-League 1 cũng rất được quan tâm và chú ý, song tiếc rằng không được mua bản quyền và phát sóng trực tiếp trên kênh sóng quen thuộc. Thế nên, nhiều khả năng khán giả muốn theo dõi giải đấu Hàn Quốc phải xem qua những trang web và ứng dụng nước ngoài.

Lịch thi đấu K-League 2022 mới nhất hôm nay: