Đêm qua (31/7) và rạng sáng hôm nay (1/8), đã diễn ra nhiều cuộc đọ sức hấp dẫn. Kết quả bóng đá hôm nay (1/8), đặc biệt là kết quả trận Mainz 05 vs West Ham sẽ có trong bài viết này.

Mainz 05 vs West Ham là màn so tài chuẩn bị cho mùa giải mới giữa hai CLB tương đối ‘đồng cân, đồng lạng’. The Hammers nổi tiếng hơn với người hâm mộ Việt Nam nhờ đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh.

Trận giao hữu thuộc khuôn khổ Betway Cup trên đất Áo giữa họ diễn ra hấp dẫn ngay từ khi bóng lăn. Chỉ trong 2 phút đầu tiên, mỗi đội được hưởng một quả penalty nhưng lần lượt Alexandru Maxim và Michail Antonio đều thực hiện không thành công.

Thế bế tắc của cuộc đọ sức này được duy trì tới tận phút thứ 69. Martinez Toni mở tỷ số cho West Ham. Nhưng cũng chỉ cần 10 phút sau, Quaison đã đưa mọi thứ trở về vạch xuất phát.

Thời gian còn lại, các học trò của HLV Manuel Pelegrini là những người chủ động tấn công nhiều hơn nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi. 1-1 là kết quả cuối cùng của 90 phút thi đấu chính thức và hai CLB phải bước vào loạt đá penalty. West Ham là CLB xuất sắc hơn ở loạt 'đấu súng' này khi giành chiến thắng với tỷ số 7-6.

Quý vị độc giả có thể click vào dòng chữ màu đỏ để xem Kết quả bóng đá hôm nay một cách chi tiết và chính xác nhất.