Đêm qua (12/7) và rạng sáng hôm nay (13/7), World Cup 2018 tạm nghỉ để chuẩn bị cho những màn đại chiến cuối cùng. Dẫu vậy, các sân cỏ thế giới vẫn sôi động. Kết quả bóng đá hôm nay, đặc biệt là kết quả vòng sơ loại Cúp C2 châu Âu/Europa League mùa 2018/19, sẽ được thông tin trong bài viết này.

Do Europa League mùa tới mới bước vào vòng sơ loại thứ hai nên không có quá nhiều CLB tên tuổi góp mặt. Glasgow Rangers, thế lực một thời của bóng đá Scotland là CLB đáng chú ý nhất xuất trận.

Đối thủ của Rangers là Korzo Prilep, CLB tới từ Marcedonia. Lợi thế sân nhà cùng quyết tâm tạo ra ưu thế lớn trước trận lượt về nên đại diện của Scotland nhập cuộc một cách quyết tâm. Những nỗ lực của họ sớm được Jamie Murphy cụ thể hóa bằng bàn mở tỷ số ở phút thứ 23.

Dẫn trước từ khá sớm nhưng không vì thế mà Rangers giảm nhịp độ tấn công. Họ liên tục khiến cho khung thành của Korzo Prilep bị đặt trong thế báo động. Điều phải đến đã đến. Phút thi đấu chính thức cuối cùng của hiệp 2, James Tavernier ấn định chiến thắng 2-0 đồng thời giúp Glasgow Rangers đặt 1 chân vào vòng sơ loại tiếp theo.

Quý vị độc giả có thể click vào dòng chữ màu đỏ để xem Kết quả bóng đá hôm nay (13/7) một cách chi tiết, nhanh chóng và chính xác nhất.