Đêm qua (13/7) và rạng sáng hôm nay (14/7), World Cup 2018 vẫn tạm nghỉ để chuẩn bị bước vào trận tranh hạng Ba cũng như chung kết. Nhưng không vì thế mà các sân cỏ trên khắp thế giới kém đi phần sôi động. Kết quả bóng đá hôm nay (14/7), đặc biệt là kết quả cuộc đọ sức giữa Sporting Braga vs Hull City, sẽ được thông tin trong bài viết này.

Sporting Braga vs Hull City là trận giao hữu mà đại diện của Bồ Đào Nha cho thấy sự vượt trội của CLB tới từ xứ sở sương mù. Sporting nhập cuộc đầy chủ động và mở tỷ số ở phút thứ 26 nhờ pha lập công của Wilson.

Mọi thứ không thay đổi quá nhiều khi hiệp 2 trở lại. Tới phút thứ 58, Raul Silva nhân đôi cách biệt cho CLB của Bồ Đào Nha. Không lâu sau đó, Murilo cũng lập công. Braga dẫn trước tới 3 bàn chỉ sau khoảng 2/3 thời gian thi đấu.

Những tưởng sự tỏa sáng của Riston (67') sẽ giúp Hull City chơi tốt hơn trong phần còn lại thì tới phút thứ 81, Horta đã ấn định chiến thắng 4-1 đầy thuyết phục cho Sporting Braga.

Quý vị độc giả có thể click vào dòng chữ màu đỏ để xem Kết quả bóng đá hôm nay (14/7) một cách chi tiết, nhanh và chính xác.