Đêm qua (18/7) và rạng sáng hôm nay (19/7), các sân cỏ trên khắp châu Âu và thế giới tiếp tục sôi động với các trận đấu hấp dẫn. Kết quả bóng đá hôm nay (19/7), đặc biệt là kết quả vòng sơ loại Cúp C1 châu Âu/Champions League mùa 2018/19, sẽ được thông tin trong bài viết này.

Vòng sơ loại Champions League mùa 2018/19 đã bước vào giai đoạn lượt về của vòng sơ loại đầu tiên. Đáng chú ý nhất trong số đó là cuộc đọ sức giữa Celtic và Alashkert.

Ở trận lượt đi, Celtic đã xuất sắc ca khúc khải hoàn trước Alashkert với tỷ số 3-0. Rạng sáng nay, đại diện của Scotland cũng phát huy tối đa lợi thế sân nhà để một lần nữa vùi dập đối thủ tới từ Armenia bằng cách biệt tương tự dù phải chơi thi đấu thiếu người ngay phút thứ 11.

Moussa Dembele là cảm hứng trong chiến thắng của Celtic ở lần tái đấu này. Bóng lăn chưa đầy 20 phút, anh đã có cho mình 1 cú đúp. Tới phút thứ 35, chân sút 22 tuổi tiếp tục ‘dọn cỗ’ để James Forrest ghi tên mình lên bảng điện tử đồng thời ấn định chiến thắng 3-0 cho CLB chủ sân Celtic Park.

Như vậy, Celtic đã xuất sắc đi tiếp một cách thuyết phục bằng việc đánh bại Alashkert với tỷ số chung cuộc là 6-0 sau hai lượt trận.

Quý vị độc giả có thể click vào dòng chữ màu đỏ để xem chi tiết Kết quả bóng đá hôm nay (19/7).