Đêm qua (28/7) và rạng sáng hôm nay (29/7), tâm điểm cua làng túc cầu thế giới là ICC Cup 2018 với những màn đại chiến không thể hấp dẫn hơn. Kết quả bóng đá hôm nay (29/7), đặc biệt là kết quả trận Chelsea vs Inter Milan, sẽ được thông tin trong bài viết này.

Inter Milan là thử thách đầu tiên của Maurizio Sarri trên cương vị HLV trưởng CLB Chelsea. Và những gì diễn ra trên đất Pháp cho thấy CLB tới từ Serie A thực sự đã mang lại những khó khăn cho The Blues.

Những tưởng đại diện của Ngoại hạng Anh sẽ có một trận đấu dễ dàng khi Pedro mở tỷ số ở ngay phút thứ 8 từ một tình huống chớp cơ hội thành công. Thế trận sau đó vẫn thuộc về các học trò mới của ông Sarri nhưng sự hiệu quả trong khâu dứt điểm khiến họ vẫn chưa thể nhân đôi cách biệt.

Ngay đầu hiệp 2, Gagliardini bất ngờ gỡ hòa cho Inter Milan sau đường chuyền của Mauro Icardi. Điều này càng khiến Chelsea tràn lên tấn công với toàn bộ ‘vốn liếng’ của mình.

Hàng loạt tình huống ‘bắn phá’ được các chân sút bên phía The Blues thực hiện song vẫn không có thêm bất kỳ bàn thắng nào xuất hiện thêm tại sân Allianz Riviera. Hòa 1-1 sau 90 phút, hai CLB phải bước vào loạt đá penalty đầy may rủi.

Ở loạt ‘đấu súng’ này, Chelsea tỏ ra xuất sắc hơn đối thủ của mình và giành chiến thắng với tỷ số 5-4. Đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp của The Blues dưới thời Sarri.

Còn với Inter Milan, thất bại này cho thấy họ phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể cạnh tranh Scudetto với Juventus, Napoli và AS Roma cũng như tiến xa tại Champions League mùa 2018/19.

Quý vị độc giả có thể click vào dòng chữ màu đỏ để xem chi tiết Kết quả bóng đá hôm nay (29/7).