Đêm qua (3/8) và rạng sáng hôm nay (4/8) đã diễn ra nhiều cuộc đọ sức hấp dẫn. Kết quả bóng đá hôm nay (4/8), đặc biệt là kết quả trận Dortmund vs Stade Rennais, sẽ được thông tin bài viết này.

Dortmund rõ ràng nổi tiếng hơn nhiều so với đối thủ của mình. Họ khởi đầu cực tốt khi ngay phút thứ hai, Łukasz Piszczek đã mở tỷ số trận đấu.

Sau bàn thắng này, CLB đang chơi tại Bundesliga chủ động giảm nhịp độ. Họ chủ động kiểm soát bóng và chờ cơ hội từ những tình huống sai lầm của Stade Rennais. Song điều đó không xảy ra một lần nữa.

Sau giờ nghỉ, Dortmund thay một loạt nhân sự. Sự xuất hiện của các tài năng trẻ cũng như những cầu thủ thường xuyên dự bị mùa trước khiến CLB vùng Ruhr phần nào để mất thế trận vào tay đại diện của Ligue 1.

Điều phải đến đã đến khi vào phút thi đấu chính thức cuối cùng, Stade Rennais được hưởng một quả penalty. Romain Del Castillo không bỏ lỡ cơ hội để ấn định tỷ số hòa 1-1.

Quý vị độc giả có thể click vào dòng chữ màu đỏ để xem Kết quả bóng đá hôm nay (4/8) một cách chi tiết và chính xác nhất.