Than Quảng Ninh 0-1 Bình Dương (Hiệp 1: 0-0)

Thông tin chung Than Quảng Ninh vs Bình Dương

Than Quảng Ninh cần một chiến thắng để đòi lại vị trí thứ 3 từ tay Quảng Nam – đội bóng vừa giành chiến thắng trước Sanna Khánh Hòa ở trận đấu sớm ngày thứ Sáu. Hiện tại, đội bóng đất Mỏ tạm thời xếp ở vị trí thứ 4 với 31 điểm và họ kém Quảng Nam đúng hiệu số bàn thắng thua, song vẫn còn 1 trận đấu với Bình Dương diễn ra chiều nay.

Công bằng, đội quân của HLV Phan Thanh Hùng sẽ có lợi thế lớn về tinh thần khi được chơi trên sân nhà Cửa Ông. Nhưng nói vậy không có nghĩa Than Quảng Ninh được phép chủ quan. Nên biết, họ đang trong khoảng thời gian sa sút về phong độ. Tính tại V League, Nghiêm Xuân Tú cùng đồng đội vừa trải qua mạch 5 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi (3 hòa và 2 thua).

Đối lập với phong độ thất thường của đội chủ sân Cửa Ông, Bình Dương bước vào trận đấu này với thành tích thi đấu chói sáng. Cụ thể, đội bóng đất Thủ vừa giành chiến thắng 3-0 trước HAGL và thắng 1-0 trước Sài Gòn (những đội bóng đang khát điểm để trụ hạng). Cần lưu ý, Bình Dương mới để thua 2 trong số 5 trận vừa rồi tới làm khách trên sân của Than Quản Ninh và đây sẽ là cơ sở để họ thêm tự tin sẽ giành điểm ở trận đấu chiều nay.

Thông tin trực tiếp Than Quảng Ninh vs Bình Dương

Thời gian: 18h00 ngày 24/8

Địa điểm: SVĐ Cửa Ông

Kênh chiếu: VTV 6

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh vs Bình Dương thuộc khuôn khổ vòng 22 giải VĐQG VIệt Nam sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 24/8. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này (nếu có). Mời quý vị đón xem!