Danh sách cầu thủ của Valencia mùa giải tới 2018/2019 hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi dù Bầy Dơi đã thi đấu khá thành công ở mùa giải trước. Cụ thể, những cầu thủ đã có một mùa giải ấn tượng trong màu áo Valencia như Goncalo Guedes, Andreas Pereira đã trở về CLB do hết thời hạn cho mượn, trong khi hậu vệ phải Cancelo cũng đã chia tay đội chủ sân Mestalla để gia nhập Juventus với số tiền lên đến hơn 40 triệu euro.

Dù vậy, với việc đã có điều khoản mua đứt trong hợp đồng cho mượn, Valencia đã chính thức có sự phục vụ của tiền vệ người Pháp Kondogbia, trước khi bổ sung thêm trung vệ trẻ Diakhaby cùng hậu vệ cánh phải Piccini. Ở hàng tiền vệ, Daniel Wass cùng cầu thủ mới 20 tuổi Uros Racic sẽ gia cố sức mạnh ở khu vực trung tuyến của bầy dời

Trên hàng công, dù mất đi ngôi sao chạy cánh Goncalo Guedes, nhưng Valencia vẫn có điểm tựa là tiền đạo đã đóng góp vào tới 26 bàn thắng của đội ở mùa giải trước là Rodrigo. Sát cánh cùng tiền đạo gốc Brazil này, sẽ là Santi Mina hoặc Simone Zaza với người “tiếp đạn” ở phía dưới sẽ là Dani Parejo.

Danh sách cầu thủ Valencia mùa giải 2018/2019:

Danh sách cầu thủ Valencia mùa giải 2018/2019