Trên trang chủ đội bóng Andalusia, CLB Sevilla chính thức công bố hoàn thành bản hợp đồng mang tên Luuk de Jong từ đội bóng đương kim á quân giải VĐQG Hà Lan PSV. Chi tiết thương vụ trên, Sevilla đã phải bỏ khoảng tiền 12,5 triệu euro cho chữ ký của cầu thủ 28 tuổi và bản hợp đồng sẽ có thời hạn 4 năm.

Đây là sự bổ xung cần thiết khi đội bóng chủ sân Sanchez Pizjuan vừa chia tay tiền đạo Luis Muriel, người chuyển sang đội bóng Serie A Atalanta cách đấy ít tuần. Ngoài ra, một chân sút chủ lực khác của Sevilla là Ben Yedder cũng đang “nhấp nhổm” ra đi.

Viễn cảnh Ben Yedder ra đi càng dễ xảy ra khi danh sách chuyển nhượng của Sevilla trong mùa hè 2019 được tập trung cho những vị trí trên hàng công. Nên biết, trước khi mua đứt Luuk de Jong, đội bóng xứ Andalusia cũng kịp hoàn tất thương vụ Munas Dabbur từ đội bóng Áo Red Bull Salzburg với mức phí 15 triệu Euro.

Trong những ngày vừa qua, giới thao tin xứ sở bò tót cho biết, tiền đạo người Pháp đã hoàn thành mọi điều khoản cá nhân với đội bóng Premier League MU và chỉ còn chờ cái gật đầu của đội bóng chủ quản Sevilla. Theo tiết lộ, đội bóng Anh chấp nhận bỏ 40 triệu euro để có được chữ ký của cầu thủ 28 tuổi. Ngay sau khi có được Ben Yedder, đội chủ sân Old Trafford nhiều khả năng sẽ nhà Lukaku cho Inter.